4 xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư năm 2023

Hiện nay, khi mọi người đang hướng đến một cuộc sống bền vững, các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ ngày càng được sử dụng nhiều trong ngôi nhà. Việc thiết kế nội thất cũng thay đổi nhiều hơn trong những năm gần đây, sự tiện lợi và hiện đại trong từng vật dụng được ưu tiên hơn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn biết về các xu hướng thiết kế bếp chugn cư năm 2023, theo đó bạn có thể tạo ra một nhà bếp hiện đại và phù hợp với mọi thứ mà năm mới sẽ mang lại. Cùng An Huy Group Luxury khám phá những thiết kế nhà bếp được các nhà thiết kế nội thất dự báo sẽ trở thành xu hướng phổ biến nhất trong năm 2023 nhé.

06/04/2023
1 Không gian bếp mở
Đẫn đầu xu hướng thiết kế bếp chung cư mọi năm đó là thiết kế không gian bếp liền với phòng khách, vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo sự tiện dụng trong sinh hoạt chung của gia đình
 
Chính vì vậy việc tách rời khu vực bếp thành một phòng riêng biệt đã là quan niệm “lỗi thời”. Xu hướng hiện nay là thiết kế căn bếp chung cư theo không gian mở và đặt ngay trung tâm của căn nhà. Phong cách hiện đại này kết hợp khu vực nấu nướng và các không gian sinh hoạt.
 
Không có gì ngạc nhiên khi bạn bước vào một “căn bếp không chỉ là nhà bếp”. Không gian bếp đã trở thành trung tâm của cuộc sống, là trái tim của ngôi nhà, là không gian đoàn viên, gặp gỡ để “bếp mở nhưng lòng luôn ấm”.
 
 
2 Vật liệu chống bám vân tay
Vân tay xuất hiện trên các bề mặt trong quá trình nấu nướng là nỗi ám ảnh cho việc gìn giữ không gian bếp sạch sẽ. Chính vì thế những vật liệu chống bám vân tay trong nhà bếp ra đời. Nó giải quyết nỗi lo bám vân tay hay dẫ bám bụi chất bẩn, mà tính thẩm mỹ của vật liệu này cũng rất cao.
 
 
 
3 Bề mặt vân gỗ tái tạo một xu hướng thân thiện môi trường
Không gian bếp nguyên bản với vân gỗ luôn tạo cảm giác gần gũi và dung dị cho những gia chủ có phong cách mộc.
 
 
4 Tính công năng luôn đặt lên hàng đầu
Một căn bếp được tính toán tỉ mỷ, thực tiễn về công năng bên cạnh việc đảm bảo tính thẩm mỹ là rất quan trọng cho một thiết kế hoàn hảo đặt trung tâm vào sự hài lòng của gia chủ. 
 
Hy vọng, bài viết về xu hướng nội thất bếp chung cư năm 2023 trên đây sẽ phần nào giúp bạn và gia đình bố trí khu vực nấu nướng thời trang như ý. Để được hỗ trợ thêm trong quá trình thiết kế bếp, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Chia sẻ:

Bài viết này nằm trong mục Xu hướng nội thất .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Miễn phí 100%
Phí thiết kế nội thất