An Huy Group Luxury

Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp.

An Huy Group Luxury cung cấp dịch vụ trọn gói từ: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất - Sản xuất đồ gỗ. Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về nội thất ở trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo, cũng như dịch vụ thi công chất lượng cao, giá cả hợp lý, vượt sự kỳ vọng của chủ đầu tư.

Đó cũng chính là lý do vì sao mỗi khách hàng khi tìm đến An Huy Group Luxury đều cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng, khác biệt và sự hài lòng.

Xưởng sản xuất

An Huy Group Luxury đã tập hợp những con người cần mẫn, có tính kỷ luật cao trong công việc. Họ là những người thợ yêu nghề bởi có yêu, có đặt trọn tâm huyết vào sản phẩm thì mới đủ sự kiên trì để dành hàng giờ cho những thiết kế, những nét chạm trổ một cách trau chuốt. Hơn ai hết, những người thợ hiểu được rằng các chi tiết dù là nhỏ nhất nếu làm cẩu thả thì sản phẩm không còn giữ được sự sắc sảo của nó. 


Quá trình kỳ công tạo nên mỗi sản phẩm của An Huy Group Luxury chính là thứ tạo nên giá trị. Mỗi sản phẩm, từ khi còn là những số đo trên bản vẽ kỹ thuật đến khi thành hình hài hoàn chỉnh, sắc nét, chúng đều có thể kiêu hãnh mà hiện hữu trong mỗi không gian cần thiết.


Chúng tôi sản xuất các sản phẩm nội thất dựa trên sự dung hòa ý tưởng của KTS và mong muốn, sở thích của gia chủ. Những cuộc trò chuyện cùng quý khách hàng giúp KTS An Huy Group Luxury thấu hiểu và định hình rõ hơn phong cách cá nhân để đưa nó vào từng chi tiết sản phẩm tạo nên sự kết nối. Thứ mà An Huy Group Luxury luôn hướng đến là đáp ứng kỳ vọng cao nhất của những khách hàng có gu thẩm mỹ tinh tế, những người đang háo hức đi tìm trải nghiệm mới mẻ, tiện nghi trong không gian sống của mình.

- Khám phá -
Văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc

- Khám phá -
Ảnh
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Kiến trúc sư & chuyên gia phong thủy

Kiến trúc sư & chuyên gia phong thủy

Đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn thiết kế của An Huy Group Luxury đều tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành Kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Lâm Nghiệp.... Độ tuổi trung bình của đội ngũ phòng thiết kế đều trên 28 tuổi. Kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề của An Huy Group Luxury đã được khẳng định từ phía khách hàng, mà còn các cá nhân, công ty tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này.

- Chi tiết -

Khách hàng đánh giá sản phẩm, dịch vụ của An Huy Group Luxury